Auto Draft


ในช่วง starting มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ spend take at ไปยัง favourite place ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ผู้ค้าปลีก ใช้จ่าย สองสามกำมือ ดอลลาร์ และส่งคืน บ้าน เพื่อ เพลิดเพลิน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (try to Remember เหล่านั้น?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น ทั่วไป การเช่าแบบสแตนด์อโลน ร้านค้า อาจ ระบุตำแหน่ง ทุก ๆ กำมือของ ไมล์ และ ตั้งแต่ พวกเขา ไม่สามารถ อุปทาน ใหญ่ เพียงพอ ทางเลือก, ย่านใกล้เคียง ซูเปอร์มาร์เก็ต สวย อย่างมีนัยสำคัญ ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า ธุรกิจขนาดเล็ก

ที่อยู่อาศัย ภาพยนตร์-ดู ตลาด ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล ตลาด start เพื่อ give “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุ อ่านการ์ตูน choose ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ โดยไม่ได้ require เพื่อออกจาก ทรัพย์สิน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย จัดหา มาก มาก มากกว่า จำกัด choice มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์หรือรถบรรทุก และขับรถไปที่ ท้องถิ่น วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด ทางเลือก ได้รับการแก้ไข อย่างรวดเร็ว ได้แก้ไขแล้ว ถึงกระนั้นก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือก จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง film นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา เมื่อ คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสิ้น ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งเดียว ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ดู ดังที่ แม้ว่า เรา อาจ มาถึงที่ สุดยอด ภาพยนตร์-at-ที่อยู่อาศัย การเยียวยา: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเว็บ selection ของคุณคือ ในทางปฏิบัติ ไม่จำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น คุ้มทุน

อิง บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือก มี many เทคนิค จ้างงาน เพื่อ receive ภาพเคลื่อนไหว บนอินเทอร์เน็ต. initial กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ โทรทัศน์ ของคุณ คุณสามารถ start เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ สวยมาก ทันที และ ต้นทุน คือ มาก ราคาไม่แพง… ใน fact การสมัครสมาชิก ไม่กี่ consist of วิดีโอสตรีมมิ่งไม่จำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ one specific ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

A more กลยุทธ์ ประยุกต์ เพื่อดาวน์โหลด ภาพยนตร์ บนเว็บ เป็นการเช่า แนวคิด Basically คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ท้าทาย ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพเคลื่อนไหว เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ เพียงหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ differ ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน


Ultimately มัน achievable เพื่อดาวน์โหลด comprehensive ภาพยนตร์ เบิร์นลงดีวีดี และดู บน โทรทัศน์ บ้าน ศูนย์รวมความบันเทิง ระบบคอมพิวเตอร์ หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ movie ใดๆ ที่คุณ purchased ใน shop ค่าใช้จ่าย สำหรับสิ่งนี้สามารถ differ broadly และคุณสามารถ find ภาพยนตร์ กำหนดราคา anyplace จากสิ่งที่คุณจะ ใช้จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-เริ่มแรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณบังเอิญ เตรียมพร้อม ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ ค่อนข้างมาก แน่นอน ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด โปรแกรม ที่จะ พอดี ต้องการ และรองรับ ไลฟ์สไตล์ ของคุณ